x Đóng
TRANG CHỦ » Tin dụng cụ thủy lực » Sử dụng kích thủy lực như thế nào là đúng cách

Sử dụng kích thủy lực như thế nào là đúng cách

Tổng quan về kích thủy lực

Kích thủy lực là một trong các thiết bị quen thuộc trong các gara ô tô và ngày càng trở lên phổ biến hơn. Hiện nay, có rất nhiều loại kích thủy lực như kích đội thủy lực thường, kích đội thủy lực khí nén, kích cá sấu… Nói chung, nguyên lý hoạt động của loại thiết bị này không quá phức tạp. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, người dùng vẫn cần lưu ý tới việc sử dụng kích thủy lực đúng cách và an toàn. Việc vận hành và chăm sóc thiết bị đúng cách sẽ giúp tăng hiệu suất làm việc và kéo dài tuổi thọ của kích.

Vậy sử dụng kích thủy lực thế nào mới an toàn và hiệu quả ?

Sau đây chúng tôi xin gửi đến những người sử dụng một vài kinh nghiệm và lưu ý khi vận hành kích thủy lực cầm tay như sau: Nếu đang sử dụng những kích thủy lực có sử dụng khí nén:

  • Đối với loại này, người dùng phải làm sạch khí nén trước khi khí nén này đi vào thiết bị bằng “hệ thống xử lý khí nén”. Nếu không có hệ thống này thì tốt nhất người dùng phải thường xuyên xả hơi nước ở trong bình chứa khí và tra dầu thủy lực trực tiếp từ đường hơi vào của thiết bị. Mỗi ngày, người sử dụng nên tra khoảng từ 3-5 giọt.
  • Ngoài ra, người sử dụng cần điều chỉnh áp lực khí nén cho phù hợp với yêu cầu của nhà sản xuất.
  • Đối với dây dẫn khí nén, nên chọn loại có đường kính trong từ 8mm – 9,5mm và chiều dài hiệu quả là
Lên đầu
giỏ hàng dbk 0 (0) sản phẩm.