x Đóng
TRANG CHỦ » Giá các loại tô vít lực tốt nhất trên thị trường

Giá các loại tô vít lực tốt nhất trên thị trường

Giới thiệu về tô vít lực

Tô vít lực là một loại dụng cụ chuyên dụng, dùng để siết chặt các loại ốc vít và kiểm tra lực siết trên các con ốc vít đó, tuy nhiên mục đích sử dụng chủ yếu vẫn là để kiểm tra lực siết ốc vít. Tô vít lực rất đa dạng về chùng loại, mẫu mã, được sử dụng rất phổ biến trong các nhà máy chế tạo, lắp ráp, sản xuất máy móc.

Một số loại tô vít lực và giá thành của sản phẩm trên thị trường

Theo như bình thường, chỉ cần một chiếc tô vít lực đơn giản là có thể phục vụ được công việc theo như mong muốn của một người. Tuy nhiên, đối với những người làm bên kỹ thuật, lắp ráp hay thiết kế thì nhu cầu của họ ngày càng cao hơn, những thiết bị cần phải chuẩn, phải hiện đại để không bị gián đoạn công việc của họ. Với những người như vậy một chiếc tô vít lực mà họ cần phải đáp ứng được một số những đặc điểm nhất định:

_ Thứ nhất, đầu tô vít phải rắn chắc và phải bền để khi tay tiếp xúc nhiều với đầu tô vít sẽ không bị sứt mẻ hay mòn nhanh chóng.

_ Thứ hai là chỗ tay cầm cần phải hết sức vừa vặn, phù hợp với công việc, dễ sử dụng.

Điều đáng nói là hiện nay, nhiều mẫu sản phẩm thường xuyên bị làm giả, làm nhái rất nhiều và trong đó cũng có cả tô vít lực. Chính vì thế mà quý khách hàng cần phải hết sức lưu ý về điều này, chọn đúng thương hiệu, đúng giá cả và quan trọng hơn là đúng cả chất lượng nữa. Nói chung loại sản phẩm tô vít lực này hiện nay rất phong phú nên nhiều khi khách hàng sẽ gặp khó khăn trong việc chọn lựa, nhưng nhìn chung tiêu chí để nhận biết được đâu là sản phẩm tốt và chất lượng có lẽ nằm ở nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm.

Một số quốc gia đi đầu trong việc chế tạo các thiết bị hay sản phẩm máy móc như Hoa Kỳ, Nhật Bản và Đức, dựa vào đó khách hàng có thể tìm đến một số các thương hiệu tô vít lực điển hình như tô vít Wera đến từ Đức, tô vít Kanon đến từ Nhật Bản, tô vít Klein đến từ Mỹ. Và thật khó để nói chính xác được giá cả mỗi loại là bao nhiêu vì điều này còn phải phụ thuộc vào cơ sở cung cấp và phân phối.

Một số loại tô vít lực cầm tay hiện nay đã có giá lên đến hơn 3triệu/cái, với những loại tô vít lực chuyên dụng như tô vít lực điện tử, tô vít lực dùng điện thì giá thành có thể lên đến hơn 10triệu/cái tùy vào hãng sản xuất. Do đó khi chọn mua sản phẩm bạn nên tìm đến những đại lý có uy tin hoặc nhờ nhân viên bán hàng tư vấn thật kĩ về giá thành cũng như thông số kĩ thuật làm việc để tránh không bị hao tốn chi phí khi mua hàng.

Cơ sở chuyên cung cấp tô vít lực uy tín và chất lượng

Nếu như bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn thương hiệu nào chuyên cung cấp tô vít lực vừa chuẩn mà giá cả lại phải chăng thì hãy đến với DBK Việt Nam. Đến đây bạn sẽ thoả sức tìm kiếm sản phẩm ưng ý, cùng với đó nhân viên sẽ tư vấn kỹ lưỡng cho bạn về thông tin, hướng dẫn sử dụng của sản phẩm tô vít lực để bạn có thể cân nhắc việc lựa chọn. Nếu còn có điều gì thắc mắc, bạn có thể liên hệ tại https://dbk.com.vn.

Lên đầu
giỏ hàng dbk 0 (0) sản phẩm.