x Đóng

BƠM QUAY TAY GIÁ RẺ

BƠM QUAY TAY DẦU NHỚT, HÓA CHẤT, DUNG MÔI THỰC PHẨM CHẤT LƯỢNG TỐT - GIÁ RẺ

Bơm quay tay là loại bơm chuyên dùng cho thùng phuy hoặc can lớn nhỏ, bồn chứa các loại có thể bơm được nhiều loại chất lỏng khác nhau. Giúp người sử dụng có thể bơm chất lỏng một cách dễ dàng nhanh chóng và thuận lợi nhất với chi phí đầu tư ban đầu không cao. Tuy nhiên nhiều người sử dụng vẫn chưa nắm bắt được cách sử dụng của từng loại bơm quay tay cụ thể nên hôm nay chúng tôi xin được giới thiệu đến người sử dụng một số loại bơm quay tay thông dụng được sử dụng nhiều ngoài thị trường.

Bơm quay tay được chia làm các loại sau:

1/Bơm kiểu piston: Loại bơm tay hóa chất này sử dụng rất nhẹ nhàng đơn giản, có thể tháo lắp dễ dàng và bỏ vào hộp khi không sử dụng nữa.

Bơm tay  

Loại bơm kiểu piston này được làm bằng nhựa tốt có thể sử dụng được cho tất cả các loại chất lỏng kể cả axit mạnh, giá loại này cũng tương đối rẻ và bên hơn các loại khác.

2/Bơm quay tay kiều piston trục đứng DP25:

Loại này được sử dụng nhiều nhất trên thị trường, sử dụng đơn giản nhưng về chất lượng và độ bền không cao, giá rẻ nhất trong các loại bơm tay phù hợp cho việc sử dụng trong thời gian ngắn.

Bơm tay hóa chất

Loại màu đỏ là loại dài thường dùng cho thùng phuy lớn, nếu dùng cho can nhỏ thì có loại DP15 màu xanh cũng tượng tự như DP25.

Bơm tay hóa chất DP-151

3/ Bơm quay tay dầu nhớt: Được chế tạo bằng vật liệu nhôm rất nhẹ và bền chống oxy hóa tốt chuyên dùng để bơm các loại dầu nhớt.

Bơm quay tay dầu

4/ Bơm quay tay bằng nhựa tốt dùng để bơm hóa chất:

Bơm quay tay hóa chất

5/ Bơm thùng phuy chạy điện dùng để bơm dầu nhớt, dung môi, thực phẩm một cách nhanh chóng sử dụng điện 220V với lưu lượng lên đến 60 lít/phút.

Bơm thùng phuy điện

Chúng tôi là nhà phân phối nhập khẩu bơm quay tay trực tiếp từ nhà sản xuất nước ngoài nên giá bơm quay tay của chúng tôi hiện nay tốt nhất trên thị trường. Có nhiều ưu đãi với khách hàng cần mua với số lượng nhiều, có bán giá sĩ, hỗ trợ giao hàng tận nơi. Nếu quý khách cần xem hàng mẫu thì chúng tôi sẽ cho người đem mẫu đến tận nơi cho quý khách.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi khi quý khách có nhu cầu sử dụng bơm quay tay giá rẻ.  

Lên đầu
giỏ hàng dbk 0 (0) sản phẩm.